Loading


Chương trình trao đổi mùa hè của sinh viên Đại học công giáo Daegu, Hàn Quốc tại VNUK

Ngày 08/07/2019, VNUK vui mừng đón tiếp đoàn gồm 20 sinh viên đến từ trường Đại học Công giáo Daegu (𝗗𝗮𝗲𝗴𝘂 𝗖𝗮𝘁𝗵𝗼𝗹𝗶𝗰 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 – 𝗗𝗖𝗨), Hàn Quốc tham gia Chương trình học tập và giao lưu văn hóa hè 2019.

Chương trình diễn ra do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường học tập và văn hóa ở nước ngoài. Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại nhiều nước, trong đó Chính phủ Hàn Quốc đã chọn VNUK làm điểm đến tại Việt Nam. Thông qua các chương trình trường hè, trao đổi học tập, VNUK trở thành điểm đến nổi bật của các sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới như Hungary, Hàn Quốc, Anh Quốc…

Trong chuỗi hoạt động và giao lưu tại VNUK, các sinh viên Hàn Quốc được trải nghiệm văn hóa Việt thông qua món ăn, môn học. Ngoài ra các bạn cũng được học các lớp rèn luyện kĩ năng tư duy, kinh doanh cùng nhiều học phần bổ ích khác. VNUK hy vọng đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ngoài việc thường xuyên tiếp nhận sinh viên từ các nước, VNUK cũng có nhiều chương trình để sinh viên VNUK đi trao đổi tại các trường Đại học ở các nước như Hàn Quốc, Anh Quốc, Tây Ban Nha… Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp cận với nền giáo dục cũng như văn hóa của các nước trên thế giới.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi