Loading


Chuỗi chương trình tập huấn “Giảng dạy KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ở bậc Phổ thông

Chuỗi chương trình tập huấn “Giảng dạy KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ở bậc Phổ thông: thực tiễn và phương pháp” do Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ TP. Đà Nẵng tổ chức.

Chương trình được thiết kế dành cho các giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục của các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, những người có nhiệm vụ giảng dạy hoặc quản lý các câu lạc bộ khoa học, sáng tạo, khởi nghiệp. Qua đó, góp phần giúp giáo viên và các cán bộ quản lý giáo dục cấp THCS và THPT hiểu về khởi nghiệp, giảng dạy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và đề xuất giải pháp cho việc giảng dạy khởi nghiệp ở bậc phổ thổng.

Xuyên suốt buổi tập huấn, các giảng viên và diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã chia sẻ đến người học các quan điểm, mô hình thực tiễn trong đào tạo và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong trường phổ thông. Đợt tập huấn đầu tiên diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30/10 đã đem lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho người tham dự. Các học viên đã tích cực chuẩn bị bài cho mỗi buổi học, tham gia thảo luận trong lớp, thuyết trình và làm việc theo nhóm.

Vào cuối chương trình, người học nhận được giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình huấn luyện Giảng dạy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở bậc phổ thông do Sở Khoa học và Công Nghệ thành phố Đà Nẵng và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng cấp. Tham dự buổi khai mạc và bế mạc Khóa tập huấn, ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã động viên và kì vọng các thầy cô giáo sẽ là những người tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, chủ động tiếp cận những nội dung về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để trang bị cho các em học sinh những kỹ năng mới của thế kỷ XXI.

Khóa tập huấn thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 04 – 06/11 dành cho các thầy cô giáo viên THPT. Chương trình hy vọng đợt tập huấn thứ 2 tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình, năng nổ từ các giáo viên cùng cán bộ quản lý giáo dục của các trường THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi