Loading


Sinh viên VNUK tham gia từ thiện tại Trung Tâm Hướng Nghiệp, Hội Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng

Vào thứ Sáu ngày 01/12 vừa qua, những sinh viên đang theo học chương trình dự bị đại học (thuộc chương trình năm nhất) đã có những trải nghiệm đầy thú vị với nhiều hoạt động từ thiện tại Trung Tâm Hướng Nghiệp, Hội Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những dự án nằm trong khuôn khổ của học phần Lập Kế hoạch phát triển bản thân (Personal Development Planning).

Sinh viên VNUK tham gia hoạt động từ thiện tại Trung Tâm Hướng Nghiệp, Hội Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng

Trung Tâm Hướng Nghiệp, Hội Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng là ngôi trường đào tạo nhiều kỹ năng nghề nghiệp khác nhau như in, may, làm nhang,… cho những học sinh khuyết tật nhằm trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng để tự nuôi sống bản thân sau này.

Dự án này nhằm khuyến khích sinh viên tham gia vào những hoạt động xã hội; đồng thời, đây cũng sẽ là khoản thời gian vô cùng thú vị của các bạn học sinh khuyết tật khi cùng tham gia vào những hoạt động vui nhộn cùng các anh chị sinh viên.

Nhìn chung, chuyến đi tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã đem lại cho các bạn sinh viên nhiều khoảnh khắc vui vẻ; ngoài ra, các bạn còn có dịp áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tế như làm việc nhóm, quản lý thời gian. Steve Carbon, giảng viên học phần Lập Kế hoạch phát triển bản thân cho biết: “Có rất nhiều niềm vui và sự cảm thông đã được sẻ chia giữa sinh viên VNUK và học sinh tại Trung Tâm Hướng Nghiệp. Đây là một trải nghiệm nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về điểm mạnh của bản thân, sự đoàn kết và lòng trắc ẩn. Tôi rất tự hào khi được tham dự chương trình vô cùng đặc biệt giữa VNUK và Trung Tâm Hướng Nghiệp”.

hoạt động từ thiện

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi