Loading


Cận cảnh chuyến đi thực tập nước ngoài của sinh viên VNUK ngành Khoa học Y sinh

Theo đuổi nghiên cứu xuất sắc đòi hỏi công nghệ tiên tiến mới nhất trên tất cả các ngành. Điều này hiện khá khó thực hiện tại Việt Nam.

Đây là lý do tại sao tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK), bên cạnh xây dựng cơ sở với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn đầu tư mạnh vào hợp tác nghiên cứu với các đối tác chiến lược xuất sắc ở Anh, Ý, Nhật, Hàn,… để có thể mang tới những trải nghiệm thực tế tuyệt vời nhất cho sinh viên ngành Khoa học Y Sinh (BMS).

Một lớp học về giải phẫu cơ thể người với ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D

1. “Xứ sở kim chi” Hàn Quốc

Thường niên, các sinh viên Khoa học Y Sinh sẽ có cơ hội thực tập kỹ năng học thuật và nghiên cứu trong 1 tháng tại Đại học Quốc gia Kangwon, Hàn Quốc.

Điểm nổi bật trong chương trình học tập hè này đó là các bạn sinh viên BMS có cơ hội được thực hiện những dự án nhỏ của riêng mình bên cạnh việc học tập và thực hành những kiến thức, kỹ năng khoa học tại các phòng thí nghiệm tân tiến thế giới.

Đồng thời các sinh viên năm 2 ngành BMS cũng được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa và sắc tộc tại một trong những đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu Hàn quốc.

Ngoài những giờ học tập và nghiên cứu căng thẳng, các BMS-er cũng có thời gian khám phá cuộc sống sôi động và đầy màu sắc tại Seoul – thiên đường xinh đẹp và hiện đại bậc nhất Châu Á cho các bạn trẻ.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, để nhận cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời này thì còn chần chừ gì mà không trở thành tân sinh viên khoa Khoa học Y Sinh, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng?

2. “Xứ sở hoa anh đào” Nhật Bản

Từ mùa hè 2019, sinh viên BMS VNUK còn có thêm một lựa chọn khác đó là đăng ký học bổng Sakura danh giá của Nhật Bản để được trải nghiệm “Mùa hè học thuật – Summer school” tại Khoa Y, Đại học Tsukuba, Nhật bản.

Đặc biệt chương trình Summer school tại Đại học Tsukuba cũng là cơ hội để các ứng viên tiềm năng có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin về học bổng học tập – nghiên cứu sau đại học tại mái trường Y – Sinh học danh giá nhất nước Nhật.

Nguyễn Dương Mỹ Kiều, sinh viên năm 3 ngành BMS còn bất ngờ và vinh dự đạt Giải thưởng thảo luận tốt – Good Discussion Award của chương trình 2019

Ngoài ra còn “hằng hà sa số” các cơ hội tham quan học tập, thực tập, trao đổi hay chuyển tiếp đi các đại học “xịn xò” ở Vương quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha, Hàn quốc và Nhật Bản đang chờ đón các BMS-er thích nghiên cứu, khám phá mà không ngại “xê dịch” và khẳng đinh mình đó nha. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn bằng cách nhấn vào link bài viết này nhé.

Nếu bạn còn “mù mờ” về Khoa học Y Sinh, hãy tìm hiểu thêm tại đây! Và nếu muốn biết thêm về thông tin tuyển sinh Khoa học Y Sinh, truy cập ngay tại đây nhé!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi