Loading


Student Testimonials – Cảm nhận của sinh viên

Mình cảm thấy bản thân thật may mắn khi năm ấy mình rớt Y đa khoa và chọn theo VNUK. Học tập tại VNUK đã giúp mình khám phá ra bản thân mình là ai. Mình xin chia sẻ 4 điểm sau đây:
1. Tiếng Anh: Năm nhất tiếng Anh của mình cũng chưa tốt, lúc vào viện mình học và nói chuyện nhiều với thầy/cô bản xứ nên là tiếng Anh của mình tốt lên nhiều lắm luôn, mình cảm thấy tự tin hơn khi giao du với các bạn từ các nước khác.
2. Viện có các chương trình trao đổi, chuyển tiếp hay học tập ngắn hạn tại ở Anh, Hàn, Hungary, Malaysia… Cơ hội rất nhiều nè 
3. Tụi mình có câu lạc bộ tiếng Anh, âm nhạc và các câu lạc bộ khác, cũng thường xuyên có các sự kiện để sinh viên có cơ hội làm ban tổ chức các chương trình, hoạt động của Viện nữa.
4. Học ở VNUK, tụi mình có cơ hội thực tập rất nhiều, từ năm 1, năm 2, năm 3, năm 4.
Qua nhiều lần thực tập, tụi mình lại được hiểu rõ bản thân mình hơn, cũng như thấy được thực tế của môi trường làm việc như thế nào.
Nói tóm lại, là sinh viên khóa đầu của Viện, bản thân mình thật sự may mắn .  

Nguyễn Thị Kim Anh

Sinh viên năm 4 ngành IBM

Mình muốn bắt đầu bài đánh giá này bằng ba chữ :”Mình yêu VNUK”. Đã gần hết 4 năm kể từ ngày mình đặt chân vào VNUK lần đầu tiên. Gần 4 năm gắn bó với VNUK từ những ngày VNUK chỉ mới thành lập. Mình cảm thấy may mắn vì được cùng các anh chị, thầy cô ở đây cố gắng tạo nên một VNUK tuyệt vời như bây giờ ( ít nhất là đối với mình – một đứa học sinh đầu tiên của khoá đầu tiên �). Nói như thế để hiểu VNUK với mình thân thiết và gắn bó như gia đình thứ hai của mình. Mình dùng từ gia đình bởi mấy anh chị và thầy cô coi bọn mình là con, mà lại là “con so” – lứa đầu tiên nữa thì phải chăm cho kĩ nè. Là gia đình nơi mình được khám phá những tiềm năng của bản thân, được phép sai, vấp ngã và được có cơ hội lớn lên từng ngày. Ngày đầu mới vào VNUK, mình chỉ là con bé học trò miền trung du quê mùa, nói một câu tiếng Anh cũng không sõi. Thế mà sau ba năm mình đã tự tin giao tiếp, học tập bằng Tiếng Anh. Mình muốn nhắn nhủ với mấy bạn nếu có định “gửi tấm thân” vào VNUK thì hãy sẵn sàng để thay đổi và đón nhận cơ hội, vì ở VNUK cơ hội đến nhiều vô kể. “Dấn thân” vô VNUK rồi thì học ra học mà chơi cũng ra chơi luôn, nên là có muốn ngồi “an phận” cũng khó. Mình đã trở nên năng động, mạnh dạn và “lì” hơn sau thời gian học tập tại đây.
Nếu ai đó hỏi mình có hối tiếc điều gì về VNUK hay không, thì điều duy nhất làm mình hối tiếc là mình sắp phải ra trường rồi, chỉ còn ít thời gian để gắn bó thôi. Và mình xin cam đoan lời chia sẻ trên đây là hoàn toàn đúng sự thật, nếu có sai chỗ nào thì mấy bạn vào VNUK kiểm chứng rồi liên hệ Quỳnh 16 tuổi khoá 15 hen. Ahihi.

Lê Thị Như Quỳnh

Sinh viên năm 4 ngành IBM

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi