Loading


About Jobs — Cơ hội việc làm

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

VNUK đem lại cơ hội bình đẳng cho những ứng viên muốn làm việc trong môi trường giáo dục đại học tiên tiến. Tại VNUK, các bạn có cơ hội thể hiện và phát huy năng lực nghiên cứu và làm việc của mình. Đối với các ứng viên là giảng viên, chúng tôi kỳ vọng các bạn có thể phát triển dự án nghiên cứu độc lập, sáng tạo, tạo ra những sản phẩm nghiên cứu có tác động đến cộng đồng, có khả năng truyền cảm hứng cũng như truyền đạt kiến thức hiệu quả, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức để chia sẻ cùng chúng tôi trên con đường phát triển giáo dục đại học. Đối với ứng viên là chuyên viên, chúng tôi tìm kiếm những bạn có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc nhóm và quản lí thời gian hiệu quả. Sự phát triển nghề nghiệp của bạn chính là mối quan tâm thường xuyên của chúng tôi. Cùng với những nỗ lực và cống hiến của các bạn, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn phát huy tốt nhất năng lực và đam mê của mình, từ đó đóng góp hữu hiệu cho sự phát triển của VNUK.


Tại sao các bạn nên làm việc tại VNUK?

Để đội ngũ của VNUK có khả năng tạo ra những nghiên cứu đột phá và đào tạo nên những sinh viên phát triển toàn diện, chúng tôi luôn duy trì một môi trường làm việc thân thiện và đầy hứng khởi. Đội ngũ giảng viên và chuyên viên của VNUK luôn cùng nhau phát triển và xây dựng một môi trường nuôi dưỡng nhân tài thông qua sự nỗ lực, đa dạng, tinh thần học hỏi, đổi mới và làm việc theo nhóm.

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi bước lên con thuyền VNUK, các bạn sẽ có cơ hội làm việc với những con người luôn làm việc với hết mình vì mục tiêu chung của tổ chức, cùng nhau phát triển, cùng nhau tạo nên giá trị cho cộng đồng. Từ sự phát triển của tổ chức, các bạn sẽ tìm được hạnh phúc và cảm nhận được sự phát triển của bản thân. Một gia đình VNUK đang chờ bạn.


Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi