Loading


 

Why work at VNUK?

Sự phát triền phồn thịnh của nền văn hóa chúng tôi đều nhờ vào sự nỗ lực, sự đa dạng, sự học hỏi tìm tòi, sự đổi mới và làm việc theo nhóm. Sứ mệnh của Trung tâm cũng như của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh chính là:

  • Tạo ra, giáo dục và truyền đạt kiến thức thông qua việc giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao
  • Tạo cơ hội cho học viên khám phá ra những tiềm năng mà bản thân chưa nghĩ đến và khuyến khích học viên trở thành một công dân có đạo đức và trách nhiệm
  • Làm việc nhóm hiệu quả hướng đến tương lai phát triển của VN-UK

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TUYỆT VỜI

Sự nhiệt tình cùng với sự đam mê, chính là 2 yếu tố để cùng nhau làm việc trong một môi trường học thuật chuyên nghiệp. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt tại VN-UK.

 

Cho dù bạn là một giảng viên, một nhà nghiên cứu hay chỉ là một phần trong nhóm Học thuật, VNUK sẽ mang lại cho bạn một trường làm việc tràn đầy động lực, mục tiêu và sự thành công. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng cùng nhau phát triển và tạo ra một môi trường nuôi dưỡng nhân lực.

 

“ Những đồng nghiệp của tôi tại VN-UK không chỉ chào đón tôi từ những ngày tôi làm việc tại đây, họ còn giúp tôi nhận ra những tiềm năng mà tôi chưa từng nghĩ đến rằng mình có thể đạt được nhờ sự chăm chỉ và sự cống hiến của bản thân mình. Niềm đam mê cũng như làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ hướng bạn đến con đường thành công một cách dễ dàng hơn” – Simran Breyal

 

“Khi tôi bắt đầu làm việc tại VNUK, tôi nhận ra rằng các bạn đồng nghiệp cực kì thân thiện, cởi mở và rất tốt bụng. Các đồng nghiệp của tôi luôn chia sẽ những ý tưởng cực kì sáng tạo và “điên rồ”. Nhờ những yếu tố trên, họ tạo một môi trường làm việc năng động và đầy ắp sáng tạo.” – Bùi Minh Trang

 

“ Những người làm việc chung công ty của tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ, cho dù vấn đề đó có khó khăn như thế nào. Nhóm làm việc của tôi rất đoàn kết bởi vì mỗi người đều rất nhiệt tình và có trách nhiệm với mỗi vai trò của mình trong Viện. Tôi cũng có rất nhiều kỷ niệm rất đáng yêu và có những trải nghiệm thú vị cũng như tích cực. Tất cả đều nhờ những người đồng nghiệp đáng quý của tôi.” – Lê Mạnh Linh

Những Lợi ích cạnh tranh mà bạn có thể đạt được

Chúng tôi ghi nhận và đánh giá sự nỗ lực và cần cù mà các bạn nhân viên của chúng tôi đóng góp. Đây cũng là lý do vì sao VNUK chúng tôi luôn có những phần thưởng danh giá nhằm tôn vinh những nhân viên tận tâm tận tụy vì VNUK.

Position
Department
Closes

Bạn là một nhà nghiên cứu khoa học sự sống đã từng tu nghiệp tại nước ngoài? Trở về Việt Nam, bạn thật sự mong muốn được làm việc trong một tổ chức năng động, tự do và luôn tôn trọng từng ý kiến cá nhân của bạn?

Vậy còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh chóng ứng tuyển vào Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh VNUK. Đây là cơ quan đầu tiên được công nhận như một tổ chức Nghiên cứu và Giáo dục Quốc tế trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Tại đây, chúng tôi cung cấp cơ hội bình đẳng và hấp dẫn cho tất cả cá nhân đang tìm kiếm một vị trí việc làm tại môi trường giảng dạy và nghiên cứu bậc Đại học. Những ứng viên tham gia phải có ít nhất trình độ Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến Khoa học Y Sinh (bao gồm Hóa Sinh, Di Truyền, Miễn dịch, Sinh học Phân Tử,…). Các bạn sẽ tham gia vào quá trình thi tuyển chính thức được diễn ra vào tháng 11/2017 này.

Nếu bạn là một tiến sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nghiên cứu sau tiến sĩ. Bạn sẽ không cần trải qua bất kì cuộc xét tuyển nào để trở thành một viên chức giáo dục Đại học Đà Nẵng. Bất kể thời gian nào trong năm, việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi. VNUK hân hoan chào đón những con người ưu tú về làm việc và cùng với VNUK xây dựng một nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Khi làm việc tại VNUK, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện sự xuất sắc trong nghiên cứu dưới sự đảm bảo nguồn lực tài chính đến từ các dự án chính phủ và của các tổ chức khác nhau.

Một ứng viên thành công tại VNUK được mong đợi có thể  phát triển một chương trình nghiên cứu độc lập sáng tạo của chính mình trong môi trường giáo dục – nghiên cứu chuyên nghiệp.

VNUK cam kết tất cả các ứng viên xuất sắc đủ tiêu chuẩn sẽ được xem xét công bằng mà không cần quan tâm đến quốc tịch, tuổi tác, tôn giáo, giới tính, thông tin di truyền và tình trạng hôn nhân. Tất cả các giảng viên được kỳ vọng sẽ thể hiện và truyền đạt các kiến thức của mình một cách toàn vẹn và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi đạo đức để chia sẻ cùng chúng tôi trên con đường phát triển giáo dục đại học và sau đại học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ts.Trần Mạnh Hùng qua SĐT: +84-97-214-8084  hoặc email: hung.tran@vnuk.edu.vn

VNUK hân hạnh làm việc cùng bạn!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi