Loading


VNUK chúng tôi luôn chú trọng đến việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp để các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi từ những giảng viên khách mời đến từ những công ty hàng đầu như Coca-Cola hay thậm chí là được làm việc có trả lương tại các doanh nghiệp đó.

Thực tập toàn thời gian 6 tháng là bắt buộc đối với sinh viên tất cả các chuyên ngành, mục đích là giúp các em quen dần với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kỹ năng cần thiết để sớm bước vào công việc thực sự sau này. Thực tập là cơ hội tốt để các em có thể vận dụng những kiến thức đã học vào những dự án thực tiễn tại nơi làm việc. Qua kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ có nhiều ưu thế hơn so với những ứng viên khác trong quá trình ứng tuyển vào những công ty quốc tế hàng đầu.

Với mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hiện tại, sinh viên VNUK đã có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn nơi thực tập. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ vẫn không ngừng mở rộng thêm các mối quan hệ đối tác ở nhiều lĩnh vực mới để đem lại nhiều cơ hội hơn cho các em.

 

Sioux

Sioux là một Công ty TNHH Phần mềm công nghệ cao, hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển và sản xuất sản phẩm của mình. Sioux Việt Nam là một trong những công ty con của Tập đoàn Siuox được thành lập ở châu Âu. Sioux là một công ty trẻ nhưng đã mang lại nhiều điều tuyệt vời và không ngừng tạo ra những điều khác biệt. Chính Sioux đã xây dựng và phát triển ứng dụng DanaBus App, ứng dụng này sẽ giúp việc sử dụng hệ thống Xe buýt công cộng Đà Nẵng thuận tiện hơn như tìm kiếm tuyến xe và lịch trình.

Biên bản ghi nhớ giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội thực tập mới cho các bạn sinh viên VNUK tại Sioux trong các mảng như phát triển phần mềm, nguồn lực con người, marketing hay thậm chí là mảng tài chính. Nếu may mắn, sinh viên VNUK hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình ở Tập đoàn Sioux tại châu Âu trong tương lai.

Ông Huy Nguyễn (Tổng giám đốc Công ty Sioux Việt Nam) đã bày tỏ thiện chí muốn cùng các bạn sinh viên chung tay tạo ra những tiến bộ tiến cực về công nghệ tại Đà Nẵng.

 

Ghé thăm trang web của Sioux tại: http://www.sioux.asia/

       

 

 

 

 

 Fusion Maia, Da Nang

Fuision Maia là một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng và thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm.

Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa VNUK và Fuision Maia sẽ là một động lực lớn đối với các bạn sinh viên ngành IBM mà có hứng thú với mảng du lịch. Tại Fuision Maia, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ở các vị trí như trợ lý quản lý, marketing hay trong lĩnh vực nhân sự

Chúng tôi hi vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong mảng đào tạo con người, nghiên cứu để mang lại những lợi ích cho VNUK, Fuision Maia nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

                                              

 

 

DNES (Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng)

DNES là một trong những đối tác của VNUK. Được thành lập vào năm 2016, DNES mong muốn thúc đẩy việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. DNES hoạt động trên 4 mảng chính: Ươm tạo, Xây dựng Cộng đồng, Đầu tư và Không gian làm việc chung Đà Nẵng (DNC).

Chúng tôi đã kết hợp với nhau để tổ chức một buổi Huấn luyện cho những giảng viên và những quản lý có hứng thú trong việc giảng dạy các lĩnh vực về khởi nghiệp.

Chúng tôi mong muốn hai bên sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn trong tổ chức các buổi hội thảo về khởi nghiệp cũng như hi vọng sinh viên VNUK sẽ có cơ hội được thực tập ở đây trong thời gian tới.
Ghé thăm trang web của DNES: http://dnes.vn/en/

 

  

 

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi